Vì sao nhất định nên mua Lộc Bình gốm sứ Bát Tràng?

 

Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy, Nếu bạn muốn trưng bày Lộc Bình Gốm Bát Tràng phong thủy thì tốt nhất bạn nên chọn chất liệu bằng gốm hoặc sứ. Lộc Bình Gốm Bát Tràng gốm sứ không chỉ là vật dụng để trưng bày và trang trí. Đây còn là sản phẩm mang nét đặc trưng và độc đáo mà mỗi gia đình đều nên sở hữu một đôi Lộc Bình Gốm Bát Tràng.
Ý nghĩa: Tái hiện bức tranh 4 mùa gồm: Mùa xuân - Mùa hạ - Mùa thu - Mùa đông, với các mùa trong năm khắc họa sinh động, sắc nét đến từng chi tiết. Với ước vọng mang lại sự may mắn, tài lộc, vạn sự như ý, giúp gia chủ cầu được ước thấy!

Tác dụng hữu ích của Lộc bình phong thủy:
Lộc bình gốm sứ Bát Tràng mang hành Thổ có ý nghĩa là đất. Đất được coi là một trong những nguyên tố không thể thiếu, để vận hành vũ trụ và âm dương. Bởi vậy, bày Lộc Bình Gốm Bát Tràng sứ Bát Tràng là gợi ý hàng đầu cho những ai đam mê và hiểu biết về phong thủy...
Lộc Bình Gốm Bát Tràng gốm sứ, Lộc Bình Gốm Bát Tràng Bát Tràng có hình dạng rất đặc trưng, thân dưới phình to, phần cổ thắt nhỏ lại trên miệng thường loe to ra.
Lộc Bình Gốm Bát Tràng gốm không chỉ mang đến sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, mà còn tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi, nảy nở, làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió cho gia chủ sở hữu chúng.          
Chim Phượng hoàng mang đến ý nghĩa tích cực, là biểu trưng của sự dũng cảm, mãnh liệt và thanh cao. Theo truyền thuyết xưa, Chim Phương Hoàng là loài chim quý, và chỉ xuất hiện trong thời kỳ đất nước hòa bình - thịnh vương, phát triển phồn vinh, còn trong thời kỳ đất nước loạn lạc, có chiến sự, Chim công phượng hoàng không hề xuất hiện. Đó cũng là lý do mọi người coi, Chim Công Phượng Hoàng là biểu tương của sự an hòa, hướng tới cuộc sống bình yên, giúp gia đình gặp nhiều hạnh phúc.Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy, Nếu bạn muốn trưng bày Lộc Bình Gốm Bát Tràng phong thủy thì tốt nhất bạn nên chọn chất liệu bằng gốm hoặc sứ. Lộc Bình Gốm Bát Tràng gốm sứ không chỉ là vật dụng để trưng bày và trang trí. Đây còn là sản phẩm mang nét đặc trưng và độc đáo mà mỗi gia đình đều nên sở hữu một đôi Lộc Bình Gốm Bát Tràng.
>> Xem thêm sản phẩm khác: TẠI ĐÂY
-------------------------------------------------------
MỸ NGHỆ VIỆT - Nét Văn Hóa Thuần Việt
Hot line:0903 30 99 89
Tổng đài:1900 63 60 76
Điện thoại bàn:(028) 6281 1183
Email:info@myngheviet.vn
Địa chỉ showroom: Số 4 (Villa 704), Đường 19, P. An Phú, Quận 2, TPHCM
(Gần siêu thị MEGA MARKET - gần Cầu Sài Gòn, có bãi đậu xe hơi, camera quan sát, có thể giao dịch bằng tiếng Anh)

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT

Các sản phẩm đặc biệt

Video

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG